แท้งคุกคราม

สอบถามแม่ๆที่เคยมีสภาวะแท้งคุกคามหน่อยค่ะว่าเลือดออกกี่วันแล้วสามารถดำเนินการตั้งครรภ์ต่อได้หรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกไม่เยอะเป็นสีน้ำตาลชึมๆประมาน1-2สัปดาห์ หมอประเมินว่าแท้งคุกครามแต่ว่ายังไม่ต้องฉีดยา แค่อยู่นิ่งๆอย่ายกของหนัก ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

4y ago

เลยกลัวค่ะแม่ตอนมีเป็นสีน้ำตาลซึมๆค่ะ