แชร์อาการคุณแม่

แม่ๆบ้านไหน มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้ มีอาเจียนก่อนจะทราบว่าตั้งครรภ์ พอทราบแล้วไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แต่ก่อนไม่ชอบกินขนมจีนค่ะ เดี๋ยวนี้ชอบมาก อยากกินตลอด อยากกินเค้ก บ้านไหนเป๋นยังไงบ้างค่ะ 11w ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้พอตรวจเจอปุ๊บอาการมาปั๊บเลยค่ะกินไม่ค่อยได้เวียนหัวบ่อยน้ำหนักลด5กิโลแล้วค่ะ 11wเหมือนกันค่ะ

1y ago

คุณหมอให้ยาลดอาหารแท้มามั้ยค้ะ