แม่ๆท้อง6เดือน

มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ หรือเปลี่ยนไปอย่างไงบ้าง บ้านนี้ ยิ่งอายุครรภ์มากแต่ท้องกับเล็กลงกังวลมากๆค่ะ อารมณ์ไม่แปรปวนหนักมากกก

1 ตอบกลับ

ตรวจครั้งล่าสุดคุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าพัฒนาการและน้ำหนักน้องปรกติก็ไม่ต้องกังวล กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลี่ยงความเครียด ออกกำลังกายเบาๆบ้าง ทั้งน้องและคุณแม่จะได้แข็งแรงค่ะ