อาการท้องปั้น

แม่ๆบ้านไหน มีอาการท้องปั้นถี่ๆ พอถึงโรงบาล ใส่เครื่องตรวจจับท้องปั้น แต่ท้องไม่ปั้นเลยจ้าาาา เหมือนลูกแกล้งแม่ แม่โดนแกล้ง 2 ครั้งแล้วค่ะ 35 week

1 ตอบกลับ

หนูแค่โก่งตัวเฉยๆแม่อย่าตื่นเต้น หมอกล่าวเราโดนหลอกประจำ55555