แม่ๆบ้านไหน 35 week มีเจ็บเตือนบ้างไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เจ้บเตือนค่ะ แต่ท้องปั้นท้องแข็งบ่อย นอน รพ.2คืน กินยายับยั้งการคลอดกับฉีดยากระตุ้นไป4เข็มค่ะ

ไม่รู้เจ็บเตือนเป็นยังไง.แต่ที่รู้ๆเดีนไม่ค่อยจะได้แล้วค่ะเดีนได้3-4ก้าวจุกลงก้นเส้นขาก็ยึดตึง

11mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35+3

33+5 เข้าเตือนค่ะ น้องดิ้นดี มีอาการปวดอึปวดหลังรวมแต่ไม่เป็นไรค่ะอาการเตือน

บ้านนี้มีทุกอาการเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องบ่อย เดินบ่อยก็ปวดค่ะ

35+4 บ้านนี้ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ แต่มีมูกสีน้ำตาลเล็กน้อย

11mo ago

ได้ไปหมอไหมเป็นไงบ้างแม่

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่32wค่ะตอนนี้35wแม่อยากคลอดเต็มทีแล้ว🥹

11mo ago

อึดอัด นอนยากมาก

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่33-34วีคเลยค่ะตอนนีั36+2วีค

บ้านนี้เจ็บตั้ง33วิดจนถึงตอนนี้35วิดค่ะ..

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่