3เดือน อยู่ดีๆก็ไม่ดูดนมจากขวด

แม่ๆบ้านไหน มีอะไรแนะนำไหมค่ะ แค่ปกติทุกวันน้องจะดูดนมจากขวดและจากเต้า พอเกือบๆ3เดือนน้อง ก็ไม่ยอมดูดนมจากขวดเลย พอจะให้ดูดน้องคายทิ้งหมดเลย นมในขวดที่ให้ดูดเป็นนมแม่ที่นมใหม่ๆ ชั่วโมงค่ะ

1 ตอบกลับ

หากอาการนี้ติดเต้าแล้วค่ะ

1y ago

มีวิธีให้ดูดขวดไหมค่ะแม่