แพ้หนักมาก

แม่ๆบ้านไหน มีวิธีแนะนำหน่อยจ้า บ้านนี้แพ้หนักมาก อะไรที่เข้าปากไปก็จะอ้วกออกมาหมด น้ำเปล่าก็อ้วก อ้วกจนมีเลือดปนออกมาเรยจ้า ใครมีวิธีทำให้เบาแพ้แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แพ้หนักมากขนาดนี้ แนะนำไปพบคุณหมอค่ะ

4y ago

แม่ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆ หรือยังคะ เคยอ่านเจอว่าช่วยได้