ลูกไม่กินข้าว

แม่ๆบ้านไหน มีลูกที่ไม่ชอบกินข้าวบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่กินข้าวแต่ชอบกินผักเล่นส่วนมากชอบกินแตงกวาค่ะ แต่กลัวลูกไม่อิ่มลูกกินนมเยอะมากค่ะแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะถึงลูกจะยอมกินข้าว

1 ตอบกลับ

หลัง1ขวบ ข้าวเป็นอาหารหลัก นมเป็นอาหารเสริมนะคะ