ลูกไม่กินข้าว

ทำยังไงให้ลูกกินข้าวได้มากขึ้นบ้างค่ะข้าวไม่ค่อยกินเลยผลไม้ไม่เคยแตะป่วยบ่อยมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ที่บ้านให้น้องกินอาหารแปลกๆตลอดเลยค่ะ เช่นเอาแซลม่อนมาทำกับข้าวให้กิน พยายามหาวัตถุดิบใหม่ๆรสชาดใหม่ๆกลิ่นใหม่ๆ น้องจะสนใจแล้วลองกินค่ะ