นํ้านม

แม่ๆบ้านไหน พอมีวิธีแนะนำเรื่องบำรุงนํ้านมบ้างคัฟ พอดีผมลูกคนที่2ของแม่ ไม่ได้ทานนมแม่เลย นํ้านมไม่ออก ไม่มีเลยคัฟ ผมเลยอยากให้แม่ บำรุงตั้งแต่ช่วงแรกๆคัฟ น้องผมจะได้กินนมแม่??

นํ้านม
1 ตอบกลับ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่ รพ.ที่ฝากครรภ์เลยคะ มีวิธีการเยอะแยะเลยคะ แต่ถ้าฝากคลินิกลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้คะ