นํ้านม

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มนํ้านมไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

กินน้ำ 3-4ลิตร ประคบร้อน,นวด,บีบไขมันออกจากหัวหัวนม ได้ผลคะ เราใช้วิธีนี้อยู่ แต่ต้องอดทน

ดื่นน้ำเยอะๆ ถ้าน้องอยู่ด้วยให้เข้าเต้าค่ะ ไม่งั้นก็ปั้มบ่อยๆตรงเวลา

พยาบาลบอกมาว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 2-3 ลิตร

กินแกงหัวปีกินน้ำเยอะๆหรือมากกว่าวันละ3ลิตร

ยาประสระน้ำนมค่ะ นมคัดดีมาก

ตับผัดกับหัวปลีค่ะ แม่

มีคนแนะนำตัวนี้มาค่ะแม่ เค้าบอกว่าน้ำนมไหลดีมาก รสชาติอร่อย น้ำนมเยอะแม่ลองซื้อทานดูนะคะ