ปวดก้บกบข้างซ้าย

แม่ๆบ้านไหน ปวดก้นกบข้างซ้ายมั้งค่ะ บ้านนี้ทรมานสุดๆ 36w2d เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าว ควรไปหาหมอไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w ค่ะเมื่อคืนมีอาการปวดท้องมากทรมานสุดๆ ปวดเหมือนปวดอึ แต่เข้าแล้วก็ไม่หายปวด ปวดนานจนเผลอหลับไป พอตื่นขึ้นมาจนถึงเช้าก็ยังปวดอยู่แต่ปวดน้อยกว่าเมื่อคืน ไม่รู้ว่าปวดเตือน หรือปวดจะคลอดจริงๆ แต่ปวดก็มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกออก ตอนนี้คือสังเกตอาการค่ะ ถ้าปวดแรงๆขึ้นก็คงหิ้วตะกร้าไปร.พกันค่ะ😅

2y ago

ตอนนี้มีปวดท้องเป็นพักๆค่ะแต่ไม่ปวดมาก แต่ท้องปั้นแข็งตลอดทั้งวันค่ะ เลยสังเกตอาการต่อยังไม่ไปหาหมอค่ะพอดีบ้านกับ ร.พ อยู่ห่างกันไม่ไกลเลยรอดูอาการไปก่อนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะปวดก้นกบข้างซ้ายนั่งเเทบไม่ได้เลยปวดมาก ลุกก็โอยนั่งก็โอยเเล้วค่ะบ้านนี้ ตอนเช้าๆจะปวดฝ่าเท้าด้วยเดินลำบากทำอะไรก็ลำบากเเล้วค่ะ 35+6 อยากเเตกเเล้ว😂

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้มีปวดๆหายๆ ท้องปั้นแข็งบ่อย รอดูอาการเหมือนกัน

บ้านนี้ปวดก้นกบ ปวดสะโพก หน่วงจิมิ ปวดหลัง ปวดขา ไปหมดทุกสิ่งอย่างค่ะ