ท้องลาย

แม่ๆบ้านไหน ท้องแตกลาเอาสองเดือนสุดท้ายบ้างคะ บ้านนี้คิดว่าพ้นแล้วเชียว โผล่มาแล้วสี่เส้น ครีมขนาดขยันทาตั้งแต่ 7วีค เเรกเลยนะคะเนี่ย?????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก18วันก็คลอดแล้วก้ยังแตกเฉยเลย555 เอาไม่อยู่จริงๆคะ

5y ago

เหมือนเราไม่ประสบผลสำเร็จในการทาครีมเลย ว่าไหมค่ะแม่ 😂😂😂