แม่ๆบ้านไหนท้องออกกันบ้างยัง

แม่ๆบ้านไหน ท้องออกกันกี่วีคคะ บ้านนี้ 16 วีคแล้วยังไม่ค่อยออกเลยคะ และยังไม่รุ้สึกรุ้ตอดเลยคะ แม่ หน้าท้อง และเป็นคนมีหน้าท้องคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มออกมองได้ชัดแล้วค่ะ แถมตอดเก่งอีกต่างหากค่ะ😂

1y ago

16w 1d ค่ะ