16สัปดาห์ แม่ๆบ้านไหน

น้องเริ่มตอดรึยังคะ❤

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

ของเราเริ่มรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ