ผนังท้องไม่ปิด

แม่ๆบ้านไหน ที่ผนังหน้าท้องลูกไม่ปิดบ้างค่ะ อยากรู้ประสบการ เป็นยังไงกันค่ะ ช่วยแชร์ให้ทีนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

ผนังท้องไม่ปิด
3 ตอบกลับ

มาอัพเดตนะคะคุนแม่ ตอนนี้น้องออก ร บ แร้วยุ ร บ นาน1เดือนกับ18วันคะ

2y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ไม่ปิดคะตอนนี้ใกล้คลอดแร้วคะ

3y ago

คะ เดี๋ยวยังไงมาอัพเดพไห้ฟังอีกนะคะ

สามารถปิดได้ค่ะ รอคุณหมอคอนเฟิร์มนะคะแม่