ปวดท้อง

แม่ๆบ้านไหน ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดไปยันหลัง ท้องแข้ง ตอนนี้32wเอง ปกติรึป่าวค่ะ ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะคุณแม่ ของเราเพิ่งเป็นตอน 37w คุณหมอโน้ตไว้ให้ตั้งแต่วีค 36 ว่าอาการแบบไหนเตือน แบบไหนจะคลอด แบบไหนต้องไป รพ ค่ะ ให้คุณแม่เปลี่ยนอิริยาบทหรือนอนลง จะค่อยๆดีขึ้นนะคะ เลี่ยงการยืนนาน เดินเยอะนะคะ

5y ago

ค่ะ