สอบถามเรื่อยไป

แม่ๆบ้านไหน ทีม กุมภาพันธ์ บ้างคะ ตอนนี้ 38+2 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด 7 ก.พ 66 หมอนัดตรวจท้อง 2ก.พ 66หมอบิกถ้าไม่ออกจะส่งผ่าคลอดแล้วนะ #ไม่อยากผ่าเลยย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด2กุมภาค่ะ 39+3 ยังเงียบกริบอยู่เรยจ้า 😂

2y ago

วัน​เดียว​กันเลยจ้า คุณ​แม่

38w หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่เจ็บจริงสักที

7กุมภาเหมือนกันค่ะนี้38+5แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38+2เหมือนกันคะปวดเจ็บท้องแต่ใม่นานก้อหาย

16 ก.พ เงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนด7กุมภายังใม่มีวี่เเววเลยคะ

38+2กำหนด10กุมภา เงียบกริบอยู่เลยจ้าาา🤐🤐

หมอนัดคลอด 8ก.พ ตอนนี้ยังใม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20กุมภาพันธ์ นี้ค่ะ

กำหนด7 ก.พ 66 เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

2y ago

รอจนเหนื่อยละจ้า เลยบอกว่าถ้าไ ม่ออกจะส่งของใช้เข้าไปให้ในท้องแล้วน๊าา😂😂