บวม

แม่ๆบ้านไหน ตั้งแต่ท้องจนคลอด แล้วไม่บวมบ้างไหม? แม่บ้านนี้คิดหนักเลย ไม่บวมเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง 38+3 หน่วงเตือนจะคลอดแล้ว (ไม่เจ็บท้องเลย)

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่จำเป็นต้องบวมทุกคนจ้าแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่บวมเลยจนคลอด ท้องสองก็ปกติ พึ่ง16+3วีค แต่ถ้าบวมจนกดบุ่มนี่ครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ