ซาวด์ครั้งแรก 9w 1d หมอบอกเจอเนื้องอก แต่ไม่เป็นอันตราย

แม่ๆบ้านไหน ซาวด์แล้วเจอเนื้องอกบ้างไหมคะ ตอนแรกเป็นกังวล แต่หมอบอกไม่เป็นอันตราย เลยทำใจให้สบาย หมอว่าหลังคลอดค่อยดูอีกทีว่าต้องทำยังไง

ซาวด์ครั้งแรก 9w 1d หมอบอกเจอเนื้องอก แต่ไม่เป็นอันตราย
1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยคะ