สัปดาห์ที่ 36 แล้ว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น ปนกันไปหมด ?

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ กังวล ตื่นเต้นกันบ้างมั้ยยยยย ? ? อยากเจอหน้าลูกก็อยากเจอ กลัวก็กลัว

2 ตอบกลับ

คลอดเมื่อกันยาที่9 ค่ะ ตื่นเต้นมากแต่ที่สุดคงเป็นตอนเจ็บท้องคลอดค่ะ พอเจอหน้าน้องคือยิ้มด้วยความเพลียเลยคุณแม่ แต่คนที่เราจะคิดถึงที่สุดคงเป็นคุณแม่เราค่ะ เห็นหน้าลูกแล้วชื่นใจมาก

สู้ๆนะคะแม่ เชื่อใจตัวเอง เชื่อใจคุณหมอ และ เชื่อใจลูก จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ