ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหน คลอดน้องเดือนมิถุนาบ้างค่ะ ท้องโตหรือเล็กแค่ไหนกันบ้าง แม่บ้านนี้ ท้องยังเล็กอยุ่เลย ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ซาวด์ดูน้ำหนักลูกรึยังคะ ถ้ายังแนะนำให้ไปซาวด์ค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักน้องค่ะ

บ้านนี้กำหนด23มิย ท้องโตมากค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุด27วีค 1,304กรัม