ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กินชานม(ชาที่เป็นสีส้ม) ชานมไข่มุก หรืออะไรที่เป็นชาบ้าง อันตรายต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรกินบ่อยคะเพราะน้ำตาลเยอะ พวกชากาแฟต่างๆมีกาเฟอีนที่ทำให้น้องเจริญเติบโตช้ากว่าปกติคะ กินได้แต่อย่าบ่อยคะ

2y ago

☺️☺️☺️

ไม่ควรกินบ่อยค่ะ ระวังเบาหวานด้วยนะคะ