อยากแตกแล้วแต่ยังไม่มีอาการเลย

แม่ๆบ้านไหน กำหนดเดือน พ.ค.บ้างค่ะ มีอาการใกล้คลอดยังงัยบ้างค่ะ บ้านนี้ 38สัปดาห์ล่ะคะ กำหนดคลอด 5พฤษภาคม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย เงียบมาก อยากเห็นหน้าหนุ่มน้อยล่ะ เพิ่งท้องแรก เลยไม่รู้ว่าต้องมีอาการเตือนล่วงหน้ายังงัยบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แตกไปมีนา ไม่มีอาการเตือนเลยจ้ะ น้ำคร่ำแตกแล้วก็คลอดวันนั้นเลย

3y ago

39จ้ะ