แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน 65 บ้างคะ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง น้องดิ้นดีมั้ยคะ บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นกันสนุนสนาน กำหนด 8เมษา 65ค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน 65 บ้างคะ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง น้องดิ้นดีมั้ยคะ บ้านนี้ทีมลูกสาว ดิ้นกันสนุนสนาน กำหนด 8เมษา 65ค่ะ #แม่โชคดีมากไม่แพ้เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเมษายน 65 บ้างคะ ตอนนี้ท้องออกกันรึยัง น้องดิ้นดีมั้ยคะ บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นกันสนุนสนาน กำหนด 8เมษา 65ค่ะGIF
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 เมษา ลูกชายจ้า ตื่นเต้นมากๆๆๆ หนักพุง มากคะ แม่ๆๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ

กำหนดคลอด9เมษา ทีมลูกสาวเหมือนกันค่าา ดิ้นเก่งแล้วก็ชอบสะอึกตอนก่อนนอนค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้18เมษาคะเดินจะไม่ไหวแล้วน้องดิ้นเก่งมากแล้วช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยด้วยคะ

3y ago

แม่บ้านนี้ผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงเลยคะ1/2เสียงมากคะหมอเลยนัดเจาะน้ำคร่ำแม่แอบคิดมากจนนอนไม่หลับคะพอหมอนัดฟังผลสรุปผลออกมาปกติทุกอย่างเลยคะจนหมอบอกว่าคุณแม่โชคดีมากเลยคะตอนนี้ได้35+2แล้วคะลางานแล้วเดินไม่ไหวว่าจะให้ถึงสิ้นเดือนนี้ไม่ไกวเลยคะปวดหมด

5 เมษา จ้า ดิ้นเก่งมากๆ โก่งตัวเก่งมาก ทั้งคู่เลย บ้านนี้ได้แฝด ชายหญิงค่ะ

กำหนดคลอด 16 เมษา 65 ค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก กลางคืนแม่แทบไม่ได้นอน ท้องสองแล้วนะคะ 😊

บ้านนี้15เมษาผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากแต่แม่เดินไปไหนมาไหลลุกนั่งลำบากมาก😂

3y ago

น้องชอบดิ้นข้างขวาค่ะ และท้องไม่แหลม แม่ชอบกินของหวานไม่ค่อยชอบอาหารคาวค่ะแม่

กำหนดคลอด9เมษายน​ ดิ้นเก่ง​ ท้องปั้นบ่อย​ สนุสนานเขาเลยทีเดียว#ลูก​ชายคะ#

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษาอยากคลอดแล้วนอนเดินลำบากเจ็บหว่างขามาก ลูกชายจ้า

กำหนด 6 เมษายน ค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้ว ท้องอืดมาก กินอะไรก็อยากขย้อนออก

กำหนด6เมษาค่ะ ท้องสองเลยท้องใหญ่ น้องดินดี น้ำหนักจะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ🤣

3y ago

กำหนดเดียวกันเลยยย