#ทีมมิถุนายนขอเสียงหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดมิถุนายน บ้างคะ ของแม่ได้ลูกสาวจ้า อาการแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ มีแต่คนทักว่าแม่เหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มมากกว่า 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมมิถุนายนขอเสียงหน่อยจ้า
65 ตอบกลับ

มิถุนาเหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้เดือนไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วงปวดจิมิมากคะ