#ทีมมิถุนายนขอเสียงหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดมิถุนายน บ้างคะ ของแม่ได้ลูกสาวจ้า อาการแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ มีแต่คนทักว่าแม่เหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มมากกว่า 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมมิถุนายนขอเสียงหน่อยจ้า
65 ตอบกลับ

26 มิถุนาค่ะ ปวดจิ๊มิ๊มาก ท้องแรก น้ำนมมาแล้วมาเร็วไปไหมคะ หรือปกติ

4y ago

นอนไหลทุกวันเลยค่ะ ตกใจครั้งแรกนึกว่าอะไร พอแห้งแล้วเป็นเหมือนผิวลอกพอเอาน้ำล้างแม่เลยว่าน้ำนมไหล

นัดผ่าคลอด 17มิย. ตอนนี้ 28w1D แล้วคะ ตื่นเต้นจัง แม่ลูกสอง

6 มิ.ย.จ้าแม่ท้องแบบนี้เลย เขาบอกเหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะ555

5 มิถุนาจ้า ผช ภาพ แม่ใส่แต่เสื้อใน เลยต้องเซ็นเซอร์😂

บ้านนี้24มิถุนาค่ะ ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดหว่างขามากๆค่ะ

น้องแฝด กำหนดคลอด 8 มิถุนา มาเกิดวันเดียวกับแม่สะนิ

25มิถุนายน ลูกสาวจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจ้า

16/มิถุนาคะ ลูกสาว 30wk มีแต่คนทักว่าท้องไม่ค่อยใหญ่

9 มิ.ย จ้า ลูกชาย มีแต่คนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

4y ago

เรา 8 มิย อายุลูกเราห่างกันแค่วันเดียวเอง

24มิถุนาจ้าาาอีแม่สบายมากยังทำงานสบายเล้ยยยย