ทีม ก.พ. 64

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด ก.พ.64 บ้างคะเตรียมอะไรแล้วหรือยัง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

20กุมภายังไม่เตรียมอะไรเรยคร้า

16 กพ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

25 กพ.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

ชื้อแล้วแต่ยังไม่ครบเลยคะ

12ก.พ ยังไม่เตรียมอะไรเลย😑

12ก.พ. ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

3ก.พ. ครบแล้วค่าา

2ก.พ64เตียมแล้วคะ