38สัปดาห์แล้ว

แม่ๆบ้านไหน 38 สัปดาห์ แล้วไม่มีอาการเจ้บท้อง ไม่ท้องปั้นบ้างคะ#ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

อยากคลอดเต็มทีแล้ว38+1แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะยังเงียบ

เดี๋ยวก็ออกอย่าไปคิดมากค่าเรายังออกตอน40 🤣

38+2 พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูก ไป เปิดแค่1เซนเอง

8mo ago

ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะแม่

แม่บ้านนี้39+3ยังเงียบยู่อเลยจร้า😊😊

38+1 ปวดท้องทุกวัน เเต่ยังไม่ยอมออก🤣

8mo ago

+1 ค่ะแม่

บ้านนี้ปวดหน่วงมากค่ะแต่ไม่ยอมออก 39+4

8mo ago

สุ้ๆนะคะ เดียวก็ออกแล้วค่าา

38+1​ มีแต่ปวดท้องแบบปวดปจด.ค่ะ

8mo ago

ทางนี้ไม่มีปวดเลยค่ะ

38+4คะไม่มีอาการอะไรเลยคะ

38+3แล้วค่ะ มีแค่เจ็บเตือน

8mo ago

ทางนี้ไม่มีเจ้บเตือนเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️