หยุดทำงานตั้งแต่กี่วีด

แม่ๆบ้านไหน 37 วีดยังทำงานอยู่บ้างค่ะ แม่ๆหยุดทำงานตั้งแต่กี่วีดไปค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะงานที่ทำเสี่ยงมาก ต้องยกของ แถมยืนทั้งวัน แถมแพ้หนักมาก กลัวจะเป็นอะไรมากไปกว่านี้ ก้อเลยออก ปัจจุบัน 30+4 แล้วค่ะ

บ้านนี้หยุดตอน 38+4 ค่ะ ท้องใหญ่เริ่มเดินไม่ไหว แล้วก็เป็นมือชาเลยพักรอคลอด ผ่าคลอดตอน 39 w ค่ะ

ถ้างานแม่หนักพอสมควร 37วีคก็หยุดได้แล้วนะคะ แม่จะได้พักผ่อนชารท์แบตไว้รอน้องค่ะ☺️

บ้านนี้หยุด 36 ค่ะ ช่วงโควิดนี้หัวหน้าสั่งหยุด 😂😂 ไม่งั้นจะทำจนกว่าจะปวดคลอดเลย

4y ago

เสียดายวันหนุดลาคลอดเนาะ

บ้านนี้​ 38+4​ week.​ ยังนั่งรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ​ เบื่อที่จะอยู่ห้องคนเดียว😆😆

ไม่ได้หยุดก่อนเลยค่ะ ทำยันคลอดเลย ตั้งใจว่าจะหยุดแต่ไม่ทันแล้ว😁😁

เราค่ะ 37วีคก้ยังทำ แต่ร่างกายเตือนว่าไม่ไหวแล้วค่ะเลยต้องได้หยุด

ออกจากงานประจำตั้งแต่รู้ว่าท้อง ออกมาขายของ ขายจนวันคลอดเลยจร้า

กะว่าจะทำจนคลอดแต่เจอโควิดซะก่อนเลยลาตั้งแต่39w.ค่ะ กำหนด26พค.นี้

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยค่ะ ตอนเช้าทำงาน ตกเย็นมาคลอดน้อง