หยุดทำงานตั้งแต่กี่วีด

แม่ๆบ้านไหน 37 วีดยังทำงานอยู่บ้างค่ะ แม่ๆหยุดทำงานตั้งแต่กี่วีดไปค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำเลย อยากทำงานมากค่ะ จะได้มีรายได้ทั้ง2ทาง

เพิ่งหยุดตอนต้นเดือนนี้เองค่ะ ตอนนี้29สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้​ 32w แล้วยังทำงานทั้งในบ้านและงานนอกคะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานตั้งแต่แรกเลย

39+2ยังทำอยู่จ้า แต่ไม่ได้หนักพอทำได้

ลางานไว้ตอน36week คะ กำหนดผ่า 38+5

บ้านนี้ไม่มีงานทำค่ะ😂😂😂

ทำงานยันวันคลอดเลยคะ^^

35ยังทำงานอยุ่ค่ะ

บ้านทำจนถึง38วีค