ซาวด์ดูเพศ

แม่ๆบ้านไหน5เดือนยังไม่รู้เพศบ้างค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่ารอ6เดือนกว่าถึง7เดือนค่อยจะดูเพศให้ หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยังซาวด์เพศไม่เจอ แม่อยากรู้ใจจะขาดแล้ว

23 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน ก็เจอแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ชัวรค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง 👧🏻

เหมือนกันค่ะจน20wแล้วหมอยังบอกไม่รู้เลย ลุ้นมาก

รู้ตอน16วีคค่ะ หมอคอนเฟริมว่าเพศชายจริงตอน20วีค

เหมือนกันคะ หมอบอกให้ซาวด์ตอน6เดือน

แม่บ้านนี้รู้เพศอีกทีก็ตอนคลอดค่ะ

เรารู้ตอน 5 เดือน เป็นผู้หญิงจร้า

เห็นตั้งแต่4เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะน้องหนีบขาไว้

บ้านนี้รู้ตั้งแต่4เดือนแล้วคะ