ซาวด์ดูเพศ

แม่ๆบ้านไหน5เดือนยังไม่รู้เพศบ้างค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่ารอ6เดือนกว่าถึง7เดือนค่อยจะดูเพศให้ หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยังซาวด์เพศไม่เจอ แม่อยากรู้ใจจะขาดแล้ว

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีคก็เจอแล้วค่ะ

ซาวน์คลีนิกคะ

5y ago

ที่คลีนิกแหระค่ะหมอไม่ซาวให้

21w5d ชัดแจ๋ว