สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหน24weekแล้วยังท้องเล็กเหมือนคนท้อง4เดือนอยู่ไหมคะ น้ำหนักแม่ตอนฝากท้อง2เดือน55 ตอนนี้66โล ซาวมาปกติดีทุกอย่างแต่ท้องเล็ก แอบนอยตอนคนทัก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องแม่ค่ะ 😊