อายุครรภ์23วีค

แม่ๆบ้านไหน23วีค แต่น้องยังไม่ดิ่นบ้างค่ะ ตอดก่ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ มีแค่รู้สึกวูบๆในท้อง บ้านนี้แม่หน้าท้องหนาด้วย

2 ตอบกลับ

รออายุครรภ์เยอะกว่านี้นะคะเเม่จะรู้สึกชัดกว่านี้

2y ago

ค่ะ บ้านนี้แม่หน้าท้องหนาด้วย นานๆสักครั้งจะรู้สึกสักตูบในท้อง

ถ้าเกิน 25 w แล้วยังไม่รู้สึก ควรปรึกษาหมอค่ะ