รู้สึกกังวลมาก

แม่ๆบ้านไหน16Wแล้วท้องยังดูไม่โตหรือดูไม่ออกว่าท้องบ้างมั้ยคะบ้านนี้16wยังดูไม่ค่อยเลยว่าท้องแล้วกี่เดือนถึงจะดูออกหรือคะกลัวลูกออกมาตัวเล้กเพราะพุงออกเวลาทานอะไรเข้าไปแต่พออีกวันท้องก้เหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เราเหมือนกันคะแต่ลูกดิ้นปกตินะคะ​ แค่ท้องเรายังไม่ใหญ่มาก​ เราท้องแรกด้วยก้กังวลเหมือนกันคะ