อาเจียนออกทั้งทางปาก และจมูก

แม่ๆบ้านไหน เวลาคลื่นไส้ แล้วอาเจียนเป็นอาหารหรือของที่กินก่อนหน้าออกมา มีใครอาเจียนนอกจากออกทางปาก แล้วยังออกทางจมูกด้วยค่ะ หนำซ้ำวันนี้มีเลือดออกทางจมูกด้วย จะเป็นอะไรไหม

อาเจียนออกทั้งทางปาก และจมูก
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาหมอ หูคอจมูกมา เกิดจากแรงดัน ดันขึ้นมาเส้นเลือดฝอยในจมูกเลยแตก ไม่อันตรายค่า :)