เบื่อข้าว

แม่ๆบ้านไหน เบื่อข้าวเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้9วีคไม่แพ้ท้องเรยแต่เบื่อข้าวมาก อยากอื่นกินได้น่ะค่ะ ผลไม้นี้ชอบเรย แต่พอเหนข้าวหมดอารมณ์กินทุกอย่างเรย

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะแม่ ท้องอ่อนๆ ไม่อยากกินข้าวเรย กินแต่ผลไม้ นม และก็ขนมค่ะ 😂

บ้านนี้เป็นค่ะ เบื่อข้าว เบื่ออาหาร อยากกินแต่ผลไม้ อยากกินแต่น้ำหวาน

กินอะไรได้ กินก่อนเลยค่ะแม่ พอหายแพ้จะกินได้มากขึ้นเองค่ะ

สลับเป็นอย่างอื่นบ้างก็ได้นะคะ ถ้าเบื่อข้าวจริงๆ

เป็นค่ะกินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับส้ม