ของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหน เตรียมคลอดกันกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะซื้อชุดเตรียมคลอดของลูกตอนไหนกี่เดือนดี ของแม่บ้านนี้ ท้องได้ 7เดือน จะ8เดือนแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

58 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะบ้านนี้ เข้าเดือนที่8ตอนนี้ก็เริ่มเตรียมบ้าง เตรียมสิ่งที่ต้องใช้แน่ๆตอนไปรพ.

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน12weekค่ะมีความเห่อลูกชายมากขนาดท้องที่3แล้วนะเนี้ย😻😻😻

ซื้อเลยจ้าต้องซักอีกน้าาเดี๋ยวไม่ไหว เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะค่ะน้องโตไว

เริ่มซื้อได้แล้วค่ะแม่ กว่าจะครบก็ท้องแก่แล้วเดี๋ยวจะซักทำความสะอาดลำบากนะคะ

ซื้อเลยค้ะ แล้วค่อยๆทยอยซักเกบ เด้วยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบากค้ะ แค่หายใจยังเหนื่อย

บ้านนี้ซื้อมารอตั้งแต่รู้เพศลูกละค่ะ ตอนนี้ได้8เดือนแล้วรอเตรียมคลอดแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 7เดือนจะ8เดือนแล้ว ยังไม่รู้จะซื้ออะไรเลยคะะ เห้อออ ปวดหัวคะะะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจ้า คุณแม่จะ8เดือนแล้วเตรียมได้เลยค่ะเผื่อฉุกเฉิน

ซื้อมาแล้วตั้งแต่ 5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือน พวกเสื้อผ้าเตรียมครบแล้วค่ะ

เตรียมเลยก็ดีนะคะแม่ ไม่ต้องรอใกล้ๆเดี๋ยวฉุกละหุกจะลืมนั่นลืมนี่นะ