ลูกดิ้นกันตอนไหน

แม่ๆบ้านไหน ลูกน้อยดิ้นในท้องกันกี่วีคคะ ตอนนี้บ้านนี้กำลังจะเข้า15วีค

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

เริ่มรู้สึกประมาณ20 วีคค่า :)

บ้านนี้ดิ้นตอน22วีคค่ะ

28 Wค้าาาาา