ผิว

แม่ๆบ้านไหน ผิวหน้าแห้ง บ้างค่ะ แล้วสิวขึ้นเต็มหน้าเลย ท้องแรกไม่เคยขึ้นแบบนี้เลย แล้วพอตกหัวค่ำ ทีไร คือเราจะมีอาการ อึดอัดหน้าอก ไม่สบายเนื้อสบายตัว อยากจะอ้วก แต่เช้ามาไม่มีอาการอะไร แต่เวียนหัวตลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผิวแห้งค่ะ คันมาก นึกว่าเป็นคนเดียว นึกว่านอนในห้องแอร์แล้วเป็นผิวแพ้

แพ้ท้องจ้า ส่วนสภาพผิวเป็นการตอบสนองต่อฮอร์โมนของร่างกายเราจ้า