ปวดท้อง

รุ้สึกจุกท้องปวดท้องแบบแสบๆเหมือนโรคกระเพาะ เกิดจากอะไรค่ะแล้วต้องทำไง (ขอบคุนค่ะ).????

2 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะแม่ แม่ลดการทานอาหารรสจัด และอาหารที่ทำให้หลั่งกรดเยอะนะคะ มื้อหลักไม่ควรทานแล้วนอนเลย ต้องรอประมาณ3ชม. และควรเดินย่อยหลังทานอาหารนะคะ

กรดไหลย้อนค่ะ