นอนดึกกันไหม

แม่ๆบ้านไหน นอนดึกกันบ้างค่ะ บ้านนี้นอนตี1ตี2เกือบทุกวันเลย ?

40 ตอบกลับ

ทุกคืนจ้าาาาา นอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้นอนเกือบเช้าเลยจ้ะแม่ 😭

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวนะคะเนี่ย😂

บ้านนี้ดึกทุกวันเหมือนกันจ้า

เหมือนกันเลยค่ะนอนดึกทุกวัน

บ้านนี้บางทีล่อไปเกือบตี4คะ

เป็นเหมือนกันค่ะทุกคืน

เหมือนกันเลย ความเคยชิน😁😁

บ้านนี้คะ นอนดึกทุกวันเลย

บ้างครั้งค่ะที่นอนดึก