สิวขึ้นตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วเป็นสิวบ้างค่ะ รู้สึกเครียดมากเลย ปกติไม่เป็น ไม่กล้าใช้อะไรเลยกลัวจะแพ้ มีอะไรดีๆแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าใช้ดีกว่าคะครีมทาสิวมีผลกระทบต่อเด็กปล่อยให้หายเองคะอย่าแคะอย่าบีบคะคลอดแล้วก็หายคะ