#สิวขึ้นตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหน กำลังตั้งครรภ์ไตรมาสแรกแล้วสิวขึ้นเยอะไหมคะ ขึ้นทั้งหมดและช่วงหน้าอก แล้วสามารถใช้ครีมรักษาสิวได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงครีมรักษาสิวนะคะ อาบน้ำล้างหน้าปกติ มันจะค่อยหายและจางลง หลังคลอดก็จะหายค่ะสู้ๆนะคะ