น้ำหนัก

?แม่ๆบ้านไหน ตั้งท้อง 28 วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 1000 กรัมจ้า ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาว29wน้องหนัก 1,236ก็ตามเกณฑ์ดีนะค่ะ พอซาวเมื่อวานมา37+6 น้องหนัก 2,100สะงั้น หนักน้อยมากๆ ก็บำรุงปกตินะคะ ตอนแรกก็เคลียดพอหมอบอกน้องแข็งแรงดิ้นเก่งเลี้ยงข้างนอกก็จะโตเองได้ โล่งใจไปนิด 😂

ของเราซาวด์ล่าสุด เมื่อตอน27 วีคค่ะ น้องหนักประมาน 1085 ตอนนี้ 32+2 ยังไม่ได้ซาวด์เพิ่มเลยค่ะ😁😀