ธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหน ตรวจเลือดแล้ว มีความผิดปกติทั้งชนิดร้ายแรง และชนิดไม่ร้ายแรง ลูกจะเป็นยังไงคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะอัลฟ่า1ค่ะ พ่อไม่เป็น คุณหมอบอกว่าไม่มีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ แม่เป็นพาหะ คุณพ่อไม่เป็น ลูกไม่เป็นคะ

หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ บอกแค่ว่าขอผลเลือดของแฟนเท่านั้น แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

แม่บ้านนีเหมื้อนกันคะ

บ้านนี้แม่เปนพาหะค่ะแต่พ่อไม่ได้ตรวจกังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้39+6แล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าแม่เป็นแต่ไม่รุนแรง ส่วนคุณพ่อเลือดปกติเลยไม่กังวลคะ

บ้านนี้คะที่เเรกก็ตกใจเเต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรเเต่จะเป็นเหมือนเเม่คะ

5y ago

อ๋อคะ บ้านนี้รอตรวจของพ่ออีกรอบคะ

เป็นค่ะแต่รอผลอีกรอบรอบแรกตรวจคนเดียวรอบสอง2คนรอผลเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้คุณแม่เป็นค่ะ แต่คุณพ่อไม่เป็นค่ะ คุณลูกก็เลยโล่งค่ะ

บ้านนี้แม่เป็น เบต้าส่วนพ่อเป็นพาหะ แต่หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะแต่ไม่ร้ายแรง

ของเรา ชนิดไม่ร้ายแรง ทั้งคู่ค่ะ