ผ้ารองกันฉี่

แม่ๆบ้านไกนใช้ผ้ารองกันฉี่บ้างจ้ะ บ้านนี้เปลี่ยนมา2ผืนแล้วในเวลา3เดือน เกิดจากผ้ารองทะลุเป็นรูเล็กๆ เปียกผ้าปูนอนหมดค่ะ แถมมีกลิ่นเหม็นติดผ้ารองฉี่ แม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้อไหนดีเเนะนำหน่อยค้าาา

ผ้ารองกันฉี่
1 ตอบกลับ

เราใช้ผ้ารองฉี่ออแกนิคค่ะ ซึบซับดี ไม่เปียกด้วย ทำความสะอาดง่าย

5y ago

ซื้อทางไหนค่ะ พอมีช่องทางไหมค่ะ