เบิกประกันสังคม

แม่ๆบ้านให้ใช้สิทธิ 30 บาท แล้วเบิก ปกส.ของพ่อบ้างคะ ต้องใช้ใบรับรองแพทย์ในแต่ละเดือนรึป่าว หรือใช้แค่ใบเสร็จและสมุดสีชมพู คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ต้องการเบิกค่าคลอดและค่าฝากครรภ์ด้วย จะต้องใช้ใบรับรองแพทย์ในการฝากครรภ์แต่ละเดือนด้วยค่ะ

7mo ago

ค่ะ พอดีเห็นบางคนที่ทำเบิกใช้แค่ใบเสร็จ กับสมุดฝากครรภ์ ก็เลยสงสัยว่าจำเป็นไหม