นมลูก

แม่ๆบ้านให้ลูกกินนมผงบ้างคะ กินยี่ห้อไหนดีคะ แนะนำหน่อยคะ เด็ก1เดือน12วัน

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่ไหลเหรอคะ น้องยังไม่ถึง 2 เดือนเลย

4y ago

ลองหาวิธีเพิ่มน้ำนมแม่ไหมคะ เช่นกินแกงเลียง หัวปลี ไก่ผัดขิง ดื่มน้ำขิงทุกวัน ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น และเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ช่วยกระตุ้น ทำประจำน้ำนมแม่จะเพิ่มขึ้นนะคะ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌